Home / Hỏi Đáp / Máy Cắt CNC Plasma SPC-2060

Máy Cắt CNC Plasma SPC-2060

Máy Cắt CNC Plasma SPC-2060

Máy cắt plasma cnc SPC-2060 là dòng máy cắt plasma cnc do Sơn Vũ sản xuất có kích thước cắt hữu ích là 2000 x 6000 mm. Đây là dòng máy cắt plasma cnc được rất nhiều khách hàng lựa chọn. do kích thước cắt phù hợp với khổ tole thông dụng trên thị trường là 1500 x 6000 mm (đối với tole độ dày 10mm trở lên còn có khổ 2000 x 6000 mm). 

Mỗi năm Sơn Vũ cung cấp ra thị trường khoảng 20 – 30 máy SPC-2060. Đối tượng khách hàng của Sơn Vũ là các cá nhân, công ty mong muốn có một máy công cụ tạo phôi hiệu quả. Máy hoạt động ổn định, năng suất cao, chi phí vận hành thấp, dịch vụ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng chu đáo. Chứ không phải giá rẻ.

SO SÁNH LỢI ÍCH PLASMA SƠN VŨ & PLASMA GIÁ RẺ

TTPLASMA CNC SƠN VŨPLASMA GIÁ RẺ
Giá điện1600 đ/kW1600 đ/kW
Điện tiêu thụ18kWh20kWh
Ví dụ :Có 2 máy cắt plasma cnc đó là máy Plasma Sơn Vũ và máy giá rẽ. Máy Sơn Vũ có giá 600 triệu, máy giá rẽ có giá 300 triệu. Cả 2 máy đều tính khấu hao trong 5 năm (60 tháng), mỗi ngày chạy 8 giờ.
Khấu hao
600.000.000/60th/30ng/8h=42.000đ/h

300.000.000/60th/30ng/8h= 21.000 đ/h
 
Plasma Sơn Vũ dùng nguồn 105A bép cắt có giá 325.000đ và cắt được trong 8 giờ;  giá rẻ dùng nguồn 120A bép cắt 320.000đ và cắt được trong 4 giờ. Chi phí vận hành trong vòng 1 giờ sẽ là: 
Phí vận hành
325.000 /8gio + 18k*1600 = 69.000 đ/h
320.000/4 + 20*1600 = 112.000 đ/h 
Tổng chi phí42000+69000 = 111.000vnd21000+112000 = 133.000vnd 
Nhận xét
* Chi phí vận hành tiêu hao: máy cắt plasma Sơn Vũ tiết kiệm hơn gần gấp đôi so với dòng giá rẻ & tiết kiệm chí phí gần 20%/năm tương đương 125.560.000đ/năm.Việc này sẽ kéo dài cho đến khi nào bạn không còn dùng máy này nữa.* Có nghĩa là khi chọn mua máy giá rẻ bạn đang chọn hình thức trả sau, ban đầu trả ít, nhưng sau đó phải trả dài hạn, mà năng suất lại thấp, chưa kể những máy giá rẻ có tuổi thọ thấp do dùng các thiết bị và nhân công rẻ tiền, nên thường bị trục trặc, và bạn phải xếp hàng đợi bảo hành có khi lên đến hàng tuần, do đâu phải chỉ có một mình máy bạn bị trục trặc. 

           Hotline/Zalo : 0965 108 339 – Email: sales@sonvucnc.com

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN MÁY CẮT PLASMA CNC SƠN VŨ.

1. Có thể vẽ hoặc chỉnh sửa bản vẽ ngay trên màn hình điều khiển của máy hoặc (Các máy dùng bộ điều khiển của Trung Quốc, không thể vẽ hoặc chỉnh sửa bản vẽ ngay trên máy được, mà phải dùng một máy tính bên ngoài để vẽ và chỉnh sửa bản vẽ). Ngoài ra, máy có thể nhận file chương trình qua cổng USB hoặc cổng LAN.

2. Có thể lưu được nhiều tọa độ ứng với nhiều vị trí phôi khác nhau. Dễ dàng dừng chi tiết đang cắt, để cắt chi tiết khác gấp hơn, sau đó quay lại tọa độ đã lưu để cắt tiếp phần còn dang dỡ.

3. Không bị mất tọa độ khi đang cắt mà bị cúp điện. 

4. Tự động giảm tốc độ khi đi vào góc hoặc các hình có kích thước nhỏ, đảm bảo chất lượng cắt.

5. Có thể chỉnh dòng cắt plasma ngay trên màn hình điều khiển (Đối với nguồn plasma Hyperthem, đây là chức năng chọn thêm) mà không cần phải đến vặn núm chỉnh trên nguồn plasma.

6. Các thông số cắt được lưu sẵn theo độ dày vật liệu, khi cắt người vận hành chỉ việc lựa chọn thông số có sẵn từ thư viện.

7. Có thể chuyển gữa các chế độ cắt plasma, cắt oxy gas (cắt gió đá) và lấy dấu hoàn toàn tự động mà không cần thay đổi mỏ cắt bằng tay

8. Có đồng hồ điều chỉnh lưu lượng khí oxy và gas cho mỏ cắt gas. Không chỉ giúp người vận hành dễ dàng trong việc chỉnh lửa cho mỏ cắt gas (tránh được việc phải mò mẫm chỉnh theo cảm tính) mà còn giúp tiết kiệm khí oxy và gas, do được kiểm soát bằng đồng hồ theo các thông số của nhà sản xuất bép cắt.

Máy cắt plasma cnc

Máy cắt plasma cnc Sơn Vũ tại nhà máy khách hàng

9. Đặc biệt nhờ hệ thống dẫn hướng bằng thanh trượt bi của Đài Loan, truyền động bằng động cơ servo của Nhật và thanh răng bánh răng nghiêng nên có độ chính xác cao hơn sơ với các máy cắt plasma giá rẻ của Trung Quốc hoặc các nhà sản xuất khác sử dụng dẫn hướng bằng đường ray xe lửa và bạc đạn. Mặc dù các máy giá rẻ luôn ghi độ chính xác rất cao khoảng 0.1mm nhưng thực tế thì chỉ sau 3 tháng hoạt động sai số tăng lên rất nhiều có thể lên đến vài mm.

10. Do đã có kinh nghiệm cắt hàng ngàn tấn kim loại bằng máy cắt plasma cnc, các kỹ sư của Sơn Vũ đã thiết kế lại giao diện phần mềm điều khiển cnc của Mỹ theo hướng linh hoạt hoạt cao và thân thiện với người sử dụng nên năng suất cao hơn khoảng từ 30 – 50% so với các dòng máy giá rẻ trên thị trường

11. Máy cắt plasma cnc SPC-2060 sử dụng các thiết bị có chất lượng cao như động cơ servo Yaskawa của Nhật, Bộ điều khiển CNC của Châu Âu, bộ nguồn plasma Hypertherm của Mỹ… nên chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các dòng máy giá rẻ nhưng bù lại độ ổn định cao hơn nhiều và chi phí vận hành, sửa chữa thấp hơn 50% so với các dòng máy cùng loại.

Có rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi tại sao máy cắt plasma cnc Sơn Vũ có giá cao ? Trong khi trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy cắt plasma cnc có giá rất rẻ mà thấy quảng cáo rất hay? 

Thưa quý khách đầu tư máy móc để sản xuất cần một sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn. Sẽ chẳng có nghĩa gì khi đầu tư máy giá rẻ nhưng chi phí vận hành cao (từ 3-5 lần), năng suất thấp (chỉ bằng ½ so với máy có chất lượng) và độ ổn định kém. Điều mà chỉ thấy được sau vài tháng sử dụng thực tế, chứ nếu chỉ xem cắt mẫu hay qua các video quảng cáo sẽ không thể biết được.

Có bao giờ quý khách tự hỏi tại sao máy của họ quảng cáo rất hoành tráng, cái gì cũng nhất hết mà lại bán với giá rất rẻ? Đơn giản là nhà cung cấp hiểu rõ giá trị sản phẩm của họ, chỉ có bán giá rẻ thì mới bán được mà thôi.

Xem bảng so sánh giữa máy cắt plasma cnc giá rẻ và máy cắt plasma cnc Sơn Vũ tại đây

Một thực tế là hiện có rất nhiều nhà cung cấp máy cắt plasma cnc quảng cáo nghe rất hay và giá máy rất rẻ. Với giá họ bán chưa đủ để mua thiết bị đầu vào trên máy của Sơn Vũ. Vì vậy, nếu giá rẻ là tiêu chí hàng đầu để quý khách chọn mua máy, hoặc nếu chỉ muốn mua máy cho có để dùng tạm thôi, thì máy cắt plasma cnc SPC-2060 sẽ chưa phù hợp với thời điểm hiện tại. 

VẬY MÁY CẮT PLASMA CNC SƠN VŨ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO?

1. Khách hàng muốn đầu tư một máy cắt plasma cnc có chất lượng tốt; 

2. Khách muốn tìm một máy cắt plasma cnc dễ sử dụng, năng suất cao và chi phí vận hành thấp;

3. Khách hàng muốn tìm một nhà cung cấp uy tín. Đảm bảo tốt dịch vụ hậu mãi để yên tâm lo sản xuất;

4. Khách hàng đã quá mệt mõi với các máy giá rẻ và dịch vụ hậu mãi kém cần tìm nhà cung cấp tin cậy

5. Khách hàng quan tâm đến hiệu quả. Sẵn sàng đầu tư nhiều tiền hơn cho những sản phẩm tốt để mang lại hiệu quả cao

Giới thiệu marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *