DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT KIM LOẠI THEO BẢN VẼ

Gia công cắt laser, plasma hoặc Oxy gas phục vụ cho các ngành chế tạo máy, trang trí nội thất và các công trình mỹ thuật bằng máy cắt laser fiber hoặc plasma cnc.

Cắt kim loại bằng laser có nhiều ưu điểm như đường cắt thẳng (rất ít bị nghiêng) mạch cắt láng mịn, độ chính xác cao lên đến 0,03 mm, không có hoặc có rất ít ba vớ. Cắt xong sử dụng ngay không cần phải gia công lại. Nên cắt laser được xem là phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay.

Vậy có thể cắt laser ở đâu? Hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại nhưng phần lớn là nơi gia công lại, nghĩa là họ nhận hàng rồi gửi đến nơi khác cắt, nên chi phí cắt rất cao và khó chủ động về thời gian giao hàng. Vì những đơn vị thực sự sở hữu máy cắt laser để cắt gia công hiện không nhiều, và Sơn Vũ là một trong số ít những đơn vị đó.

Nhiều năm qua Sơn Vũ được biết đến như là nhà sản xuất và là nơi cắt gia công kim loại bằng máy cắt plasma cnc đầu tiên tại Việt Nam. Trong năm 2016 Sơn Vũ đã cho ra đời dòng máy cắt laser cnc dùng công nghệ Laser Fiber, sử dụng nguồn laser fiber của các hãng nổi tiếng trên thế giới như IPG, Trumf của Đức. Cùng với đó Sơn Vũ mở rộng nhà xưởng và cung cấp thêm dịch vụ cắt gia công kim loại bằng máy cắt laser.

Đến với Sơn Vũ bạn sẽ được tư vấn tận tình các phương pháp cắt laser, plasma hoặc oxy gas sao cho phù hợp với ứng dụng của bạn với chi phí thấp nhất.

Sơn Vũ có thể cắt theo bản vẽ của khách hàng hoặc chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật để vẽ lại theo mẫu, hình ảnh hoặc ý tưởng của khách hàng (có tính phí thiết kế bản vẽ). Ngoài ra chúng tôi còn có thư viện các bản vẽ mẫu cửa, lan can cầu thang, các mẫu tranh mỹ thuật, thư viện bản vẽ các con vật dễ thương…để quý khách lựa chọn.

Cat laser

Đặc biệt chúng tôi cần tìm đối tác phân phối các sản phẩm tranh mỹ thuật, hoa văn trang trí trên bàn làm việc, các con vật ngộ nghĩnh cắt bằng laser trên chất liệu sắt hoặc inox.

Tranh mai lan cuc truc 1Tranh mai lan cuc truc 3
Tranh mai lan cuc truc 4Tranh mai lan cuc truc 7
Tranh mai lan cuc truc 8Tranh mai lan cuc truc 6

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG CẮT GIA CÔNG:
1. Khi có nhu cầu cắt gia công, quý khách cần chuẩn bị bản vẽ Autocad (phiên bản 2007 trở xuống) hoặc Corel (Phiên bản 12.0).

2. Gửi file bản vẽ Autocad (.DXF/.DWG) hoặc Corel (.CDR) đến địa chỉ mail: CatKimLoaiCnc@gmail.com nêu rõ loại vật liệu, độ dày, số lượng… và các yêu cầu khác (nếu có). Nếu quý khách chưa có bản vẽ mà chỉ có hình chụp hoặc ý tưởng chúng tôi sẽ vẽ theo yêu cầu.

3. Ngoài ra chúng tôi có thư viện bản vẽ các cửa cổng, lan can cầu thang và vách ngăn cnc để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu.

4. Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá qua email cho quý khách. Khi cần có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 028-2262 9898 – 028. 2253 0362 (Chị Ái) hoặc 0986 498 124 (A. Sơn)

5. Chúng tôi có cung cấp vật liệu hoặc quý khách có thể mang vật liệu đến để cắt khi có nhu cầu

6. Tiến hành đặt cọc và cắt thử mẫu để xem trước khi cắt hàng loạt.

7. Thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng tại xưởng của Sơn Vũ. Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi ra chành xe do quý khách chỉ định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ

Xưởng sản xuất: B11/10 Nguyễn Văn Linh, KP2, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP.HCM (Cách cầu vượt Nguyễn Văn Linh 3Km về hướng trạm thu phí đường cao tốc Trung Lương – TP. HCM)

Điện thoại : 028. 2262 9898 – 028. 2253 0362

Hotline :  0986.498.124 (Sơn)

Email : Catkimloaicnc@gmail.com

Website : www.SonVu.net – www.SonVuCnc.com – www.MayCatLaserCnc.com

 

 

By Son Vu

CÔNG TY SƠN VŨ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT NHÀ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC VÀ MÁY CẮT LASER FIBER CÓ UY TÍN Ở VIỆT NAM. SẢN PHẨM CỦA SƠN VŨ ĐÃ ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU NGÀNH Ở NHIỀU LĨNH VỰC TIN DÙNG WWW.SONVUCNC.COM