Giới Thiệu

Công ty cổ phần công nghệ Sơn Vũ được biết đến như là một nhà sản xuất máy cắt plasma cnc có uy tín ở Việt Nam. Trong nhiều năm qua sản phẩm của công ty Sơn Vũ đã được các công ty của Nhật ở Việt Nam và các công ty, tâp đoàn lớn trong nước tin dùng. Nhờ chất lượng sản phẩm tốt hướng đến sự tiện dụng và hiệu quả cộng với thái độ phục vụ tận tâm đầy trách nhiệm, Sơn Vũ đã dần chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, một mặt Sơn Vũ vẫn tiếp tục nghiên cứu cải tiến dòng sản phẩm máy cắt plasm cnc một mặt nghiên cứu phát triển dòng máy cắt laser fiber từ năm 2015.

Điều may mắn là khi Sơn Vũ bắt đầu nghiên cứu về máy cắt laser fiber, nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tận tình giúp đỡ để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã có dịp tham quan máy cắt laser ở nhà máy của họ và tham quan các nhà máy sản xuất máy cắt laser ở nước ngoài.

Điều tuyệt vời hơn nữa là các khách hàng đã mua máy cắt plasma cnc của Sơn Vũ trước đây đã rất ủng hộ và đồng ý mua máy cắt laser fiber đầu tiên của Sơn Vũ. Đó là anh Bình giám đốc Công ty Đoàn Hưng Thịnh chuyên cung cấp thép và dịch vụ cắt gia công kim loại ở Bình Dương. Khoảng 5 năm trước, Sơn Vũ đã cung cấp cho anh 2 máy cắt plasma cnc. Đến nay 2 máy vẫn còn hoạt động tốt và anh khai thác rất hiệu quả. Với mong muốn phục vụ tốt hơn cho khách hàng cần độ tinh xảo và độ chính xác cao, anh đã tìm hiểu để mua máy cắt laser fiber.

Ban đầu anh định mua máy cắt laser của Thụy Sỹ, tuy nhiên sau khi đến tham quan nhà máy của họ và xem họ cắt mẫu thì anh thấy chất lượng đường cắt không được như kỳ vọng mà theo lời giải thích của người bán là do nhân viên của họ chỉnh máy chưa đúng (lời giải thích này không thuyết phục được anh). Thế là anh tìm hiểu về máy cắt laser của Trumf, về chất lượng đường cắt và về thương hiệu thì không có gì phải nói, nhưng anh đang phân vân về giá và về vấn đề bảo hành, bảo dưỡng máy. Anh mong muốn việc bảo hành phải nhanh chóng vì mỗi giờ dừng máy sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng cho khách của anh.

Giữa lúc đang phân vân thì tình cờ anh biết được Sơn Vũ cũng đang chuẩn bị cung cấp máy cắt laser fiber, thế là anh đến tìm hiểu, xem máy cắt thử. Cuối cùng sau khoảng hơn nữa năm tìm hiểu và cân nhắc, anh đã quyết định chọn mua máy cắt laser của Sơn Vũ dùng nguồn laser của Trumf.

Anh tâm sự, nhìn kiểu dáng máy cắt laser Sơn Vũ trông chuyên nghiệp, chất lượng đường cắt tương đương với máy của Trumf (vì dùng nguồn laser của Trumf), mặc dù giá rẻ hơn của Trumf nhiều, tuy anh chưa biết về độ ổn định và độ bền của máy như thế nào. Nhưng anh có niềm tin vào Sơn Vũ vì trong những năm qua máy cắt plasma cnc của Sơn Vũ đã hoạt động tốt và việc bảo hành bảo dưỡng máy chu đáo và nhanh chóng. Anh tin rằng với máy cắt plasma cnc Sơn Vũ đã làm tốt thì với máy cắt laser cũng vậy.

Máy cắt laser SLC-2060

Máy cắt laser fiber SLC-2060 Sơn Vũ tại Công ty Đoàn Hưng Thịnh

Phải nói đây là những ân tình lớn lao mà Sơn Vũ sẽ luôn nhớ mãi, và sẽ luôn tận tâm hổ trợ anh cũng như các khách hàng của Sơn Vũ khai thác máy một cách hiệu quả và lâu dài.

Điều hạnh phúc đối với chúng tôi đó là sau một thời gian sử dụng, máy cắt laser Sơn Vũ đã được anh Bình đánh giá cao và anh cảm thấy hài lòng với quyết định của mình.

Vào tháng 09/2016 Sơn Vũ đã tham gia triển lãm VSI (Triển lãm về thiết bị công nghiệp hổ trợ) tại Q7, Tp. HCM. Trong triển lãm này chúng tôi có cơ duyên gặp được tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD một trong những công ty hàng đầu vềkết cấu thép trong khu vực. Sau đó, anh đã đến thăm xưởng của Sơn Vũ, anh tâm sự rằng anh rất thích và đam mê về lĩnh vực chế tạo như Sơn Vũ đang làm. Anh mong muốn rồi đây Việt Nam sẽ có nhiều công ty lớn mạnh có thể đi ra thị trường thế giới như Công ty anh đã làm được.

Sau nhiều đánh giá, anh đã quyết định mua một máy cắt Gas cnc với 11 mỏ cắt và 1 máy cắt laser bàn đôi của Sơn Vũ. Khi tiếp xúc với anh, tôi thấy anh là một người có  lòng nhiệt huyết và tầm nhìn rộng mở. Phải nói được anh chọn làm đối tác là một may mắn lớn đối với chúng tôi.

Mặc dù đã có dịp tham quan nhiều nhà máy kết cấu thép thuộc top đầu ở Việt Nam, nhưng đến khi lắp đặt máy cho anh tất cả chúng tôi đều choáng ngợp với một không gian xưởng rộng lớn mà trông đẹp đẽ, hiện đại và sạch sẽ vô cùng. Các nhân viên của anh đều có phong thái rất khác biệt, họ làm việc bài bản, chuyên nghiệp và rất nhiệt tình.

Máy cắt laser fiber SLC-2360D

Máy cắt Laser Fiber bàn đôi SLC-2360D lắp tại nhà máy ATAD

Được tiếp xúc và trở thành đối tác, thành bạn với những con người tuyệt vời là niềm vui và là động lực phấn đấu đối với Sơn Vũ. Khi được biết nhau đã là cái duyên, được chia sẻ với nhau những giá trị và cùng nhau phát triển thì còn gì bằng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ

B11/10 Khu phố 2, Thị Trấn Tân Túc, H. Bình Chánh, Tp. HCM

ĐT: 08. 2253 0362 – Hotline: 0986 498 124

Website: www.MayCatLaserCnc.com – www.SonVuCnc.com – www.SonVu.net

Email: SonVuCnc@gmail.com