Với sự phát triển và cải tiến không ngừng của ngành công nghiệp Laser Fiber. Máy cắt ống laser tự động nên là một lĩnh vực kinh doanh ống kim loại mới trong những năm gần đây. Trước nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Máy cắt Laser Fiber ống dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của họ. Hôm nay, Sơn Vũ CNC sẽ giới thiệu cho các bạn

Ứng dụng trong ngành thiết bị thể dục

Trong quá trình sản xuất dụng cụ thể dục phải gia công các loại ống. Với sự đổi mới và nâng cấp của ngành thiết bị thể dục. Máy cắt ống laser mang đến một công nghệ xử lý mới cho ngành sản xuất thiết bị thể dục. Thiết bị sẽ cho bạn thấy quá trình cắt tốc độ cao và chất lượng cao. Nó dễ dàng cắt ống tròn, ống vuông, ống chữ nhật và ống hình đặc biệt, v.v. Và có thể cắt chính xác các lỗ ống, cắt bỏ và tất cả các loại hoa văn có hình dạng đặc biệt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian phát triển sản phẩm mới .

Xà đơn gia công bằng laser fiber cắt ống
Xà đơn gia công bằng laser fiber cắt ống

Ứng dụng trong kinh doanh chiếu sáng

Hầu hết các sản phẩm nội thất cần sử dụng ống kim loại và gia công tấm. So với các phương pháp gia công truyền thống. Máy cắt laser fiber ống kim loại có ưu điểm là đồ họa tùy ý, kích thước, độ chính xác cao, tốc độ nhanh, cắt mịn mà không có gờ, sắp chữ tự động và không tiêu thụ khuôn.

 Trong cùng một chi phí, cùng một sản lượng. Máy cắt laser fiber ống kim loại có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm nội thất hơn, đồng thời đảm bảo độ chính xác khi gia công. Nó hiện thực hóa sự đa dạng và đa chức năng của các sản phẩm nội thất, đáp ứng tốt hơn nhu cầu trang trí nhà cửa đa dạng và cá nhân hóa của mọi người, nâng cao hiệu quả sản xuất đến mức cao nhất, giảm giá thành.

Ứng dụng trong kinh doanh trang trí

Vật liệu trang trí bằng kim loại được sử dụng rộng rãi trong tường, trụ, khung cửa và các bộ phận trang trí khác. Thật hoàn hảo khi sử dụng máy cắt ống laser fiber có độ linh hoạt và độ chính xác cao cho việc kinh doanh hoa cửa bằng đồng, nhôm, thép không gỉ và kim loại khác.

Máy cắt Laser Fiber tấm kết hợp ống
Máy cắt Laser Fiber tấm kết hợp ống

Ứng dụng trong kinh doanh bàn ghế

Để theo đuổi độ chính xác của các bộ phận bàn ghế và độ hoàn thiện bề mặt tốt, chúng tôi chọn máy cắt laser ống kim loại. Nó có thể được sử dụng để uốn và hàn trực tiếp sau khi xử lý máy cắt laser fiber ống. Để đạt được bản vẽ và cắt tại chỗ, ngắn Chu kỳ sản xuất. Quan trọng hơn, máy cắt ống bằng laser có độ chính xác cao hơn. Chất lượng cũng tốt hơn, hiệu ứng tốt hơn và vận hành dễ dàng hơn.

Ứng dụng trong ngành đồ dùng nhà bếp và thiết bị vệ sinh

Như chúng ta đã biết, thép tấm và ống inox không dễ bị oxi hóa, chống ăn mòn, không sợ va chạm. Chất lượng bền sáng sạch, an toàn và các đặc tính khác nên được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị nhà bếp và nhà tắm. Và quá trình gia công bằng laser có thể làm cho các ống và tấm thép không gỉ trở thành các sản phẩm hoa văn khác nhau với hiệu suất tốt.

Sơn Vũ CNC giới thiệu máy cắt ống fiber laser để đạt được tốc độ cao và chất lượng cao cắt laser kinh doanh, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về ống kim loại hoặc cắt ống, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

=> Xem thêm sản phẩm:  máy cắt plasma cncmáy cắt laser fibernguồn laser fiber ,máy hàn laser fiber cầm taycắt gia công