BÀN GIAO MÁY CẮT LASER FIBER SLC-2040D CHO CÔNG TY THANG MÁY THIÊN NAM

Máy cắt laser fiber bàn đôi
Máy cắt laser fiber

Là một trong những công ty sản xuất thang máy hàng đầu ở Việt Nam và khu vực, Công ty Cổ Phần Thang Máy Thiên Nam luôn quan tâm cập nhật công nghệ mới cho khâu tạo phôi nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Cách đây vài năm công ty Thang Máy Thiên Nam đã đầu tư máy cắt plasma cnc và 2 máy cắt laser CO2. Nay để mở rộng sản xuất công ty đã quyết định cập nhật công nghệ cắt laser mới đó là công nghệ laser fiber.

Qua quá trình tiềm hiểu và sàng lọc nhà cung cấp, Công ty Cơ Phần Thang Máy Thiên Nam (Gọi tắt là TNE) đã quyết định chọn Sơn Vũ là nhà cung cấp vì những lý do sau:

Máy cắt laser fiber Sơn Vũ
Máy cắt laser fiber bàn đôi
Máy cắt laser fiber SLC-2040D
  1. Sơn Vũ có dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng và chu đáo, đã thực hiện đúng như những gì đã cam kết. TNE đã mua nhiều thiết bị máy móc ở nhiều nơi, trong đó có máy cắt plasma cnc của Sơn Vũ từ 4 năm trước (năm 2013). Trong khi mỗi lần cần hổ trợ thì hầu hết các nhà cung cấp khác luôn đến sau 4 – 7 ngày thì Sơn Vũ luôn có mặt chỉ sau vài giờ đến 1 ngày.
  2. Máy cắt plasma cnc Sơn Vũ thực sự có chất lượng và mang lại hiệu quả thực tế. Khi một nhà cung cấp nào đó cung cấp sản phẩm có chất lượng thì có cơ sở để tin rằng những sản phẩm khác mà họ cung cấp cũng có chất lượng tốt. (Như cách một triệu phú USD đã nói: Cách bạn làm một việc nào đó cũng là cách mà bạn làm mọi việc khác).
  3. Qua quá trình tư vấn về máy cắt laser Sơn Vũ không chỉ tập trung quảng cáo sản phẩm của mình hay chào giá rẻ để thu hút khách hàng mà luôn lắng nghe nhu cầu và đưa ra giải pháp phù hợp. Như việc tìm ra giải pháp để kết nối với phần mềm Cad/Cam mà TNE đang sử dụng với phần mềm điều khiển của máy cắt laser fiber mới.

By Son Vu

CÔNG TY SƠN VŨ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT NHÀ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC VÀ MÁY CẮT LASER FIBER CÓ UY TÍN Ở VIỆT NAM. SẢN PHẨM CỦA SƠN VŨ ĐÃ ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU NGÀNH Ở NHIỀU LĨNH VỰC TIN DÙNG WWW.SONVUCNC.COM