Máy cắt laser fiber mới xuất hiện trong vòng khoảng 10 năm trở lại đây và hiện cũng còn khá mới đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Cách đây hơn 2 năm, từ nền tảng đã có hơn 6 năm kinh nghiệm sản xuất máy cắt plasma cnc, Sơn Vũ đã bắt đầu tìm hiểu về máy cắt laser fiber và đã cung cấp ra thị trường máy cắt laser fiber đầu tiên vào năm 2016. Tức là sau 1 năm nghiên cứu và dùng thử nghiệm, chúng tôi mới cung cấp ra thị trường. Cũng giống như máy cắt plasma cnc, Sơn Vũ không bao giờ lấy khách hàng ra để thí nghiệm sản phẩm mới. Mà chúng tôi phải tự mình thử nghiệm trước ít nhất 1 năm.

Sau một năm thử nghiệm, học hỏi mọi điều về máy cắt laser fiber, chúng tôi được anh Bình giám đốc công ty Đoàn Hưng Thịnh tin tưởng đặt hàng. Do 4 năm trước đây anh đã sử dụng 2 máy cắt plasma cnc của Sơn Vũ (hiện 2 máy cắt plasma cnc do Sơn Vũ cung cấp vẫn đang hoạt động hiệu quả) nên anh có niềm tin và sẵn sàng làm khách hàng đầu tiên của dòng sản phẩm máy cắt laser Sơn Vũ.

Mới đó mà đã hơn 1 năm kể từ ngày Sơn Vũ lắp máy cắt laser fiber SLC-2060 đầu tiên cho Công ty Đoàn Hưng Thịnh (cũng là máy thứ 2 của chúng tôi, máy đầu tiên do chúng tôi sử dụng). Khi muốn mở rộng sản xuất, anh Bình đã tiếp tục ủng hộ, nên nay Sơn Vũ có cơ hội bàn giao máy cắt laser fiber thứ 2 cho anh, đây cũng là máy cắt laser thứ 8 mà Sơn Vũ đã cung cấp ra thị trường. Cảm ơn anh Bình giám công ty Đoàn Hưng Thịnh đã tin dùng sản phẩm máy cắt plasma cnc và máy cắt laser fiber Sơn Vũ.

Điều tuyệt vời là Sơn Vũ có được nhiều khách hàng trung thành, có cả những khách hàng ở rất xa như Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh…cũng tin tưởng sử dụng sản phẩm của Sơn Vũ và khi mở rộng sản xuất họ vẫn luôn nhớ đến Sơn Vũ mặc dù nếu so với hàng TQ cùng loại hoặc của những nhà cung cấp trong nước khác, sản phẩm của Sơn Vũ không hề rẻ (nhưng tất nhiên là rẻ hơn nhiều nếu so với của Nhật hoặc Châu Âu).

Bởi Sơn Vũ không dùng tiêu chí giá rẻ để câu khách hàng (vì giá rẻ thì thiết bị phải rẻ, nhân công cũng phải rẻ, nên chất lượng và dịch vụ không thể đảm bảo được). Mà chúng tôi lấy chất lượng và sự phục vụ tận tâm làm tiêu chí hàng đầu. Sao cho một khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sơn Vũ thì cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục ủng hộ Sơn Vũ.

 

By Son Vu

CÔNG TY SƠN VŨ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT NHÀ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC VÀ MÁY CẮT LASER FIBER CÓ UY TÍN Ở VIỆT NAM. SẢN PHẨM CỦA SƠN VŨ ĐÃ ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU NGÀNH Ở NHIỀU LĨNH VỰC TIN DÙNG WWW.SONVUCNC.COM