DNTN Tư Sang Cái Bè Tiền Giang từ lâu đã được biết đến như là một nhà sản xuất máy Gặt đập liên hợp hàng đầu  trong khu vực. Bởi những máy Gặt đập liên hợp của cơ sở Tư Sang làm ra luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn, có uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao và máy cũng đã được các cơ quan chuyên môn chức năng kiểm tra, xác nhận và khen thưởng.

Với tinh thần luôn đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, DNTN Tư Sang đã tìm hiểu và quyết định đầu tư máy cắt laser fiber vào tháng 03/2017.

Nhân viên công ty Sơn Vũ đang chuyển giao máy cắt laser fiber tại DNTN Tư Sang

Trên thị trường, có nhiều nhà cung cấp máy cắt laser fiber, nhưng hầu hết đều là các đơn vị thương mại, khiến cho ban lãnh đạo DNTN Tư Sang lo lắng về vấn đề bảo hành bảo dưỡng máy sau này. Qua quá trình tìm hiểu và đánh giá cuối cùng họ đã chọn Sơn Vũ.

Sau khi đầu tư máy cắt laser không chỉ năng suất sản xuất tăng đáng kể mà chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao rõ rệt. Đó là điều tâm đắc và hài lòng của chủ đầu tư khi chọn đúng sản phẩm và đúng đối tác có uy tín.

By Son Vu

CÔNG TY SƠN VŨ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT NHÀ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC VÀ MÁY CẮT LASER FIBER CÓ UY TÍN Ở VIỆT NAM. SẢN PHẨM CỦA SƠN VŨ ĐÃ ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU NGÀNH Ở NHIỀU LĨNH VỰC TIN DÙNG WWW.SONVUCNC.COM

One thought on “BÀN GIAO MÁY CẮT LASER FIBER SLC-1530 CHO DNTN TƯ SANG 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *