Là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam và khu vực về lĩnh vực kết cấu thép, Công ty ATAD rất quan tâm đến vấn đề chất lượng của khâu tạo phôi. Qua quá trình tìm hiểu, ban lãnh đạo ATAD nhận thấy công nghệ cắt laser không chỉ có chất lượng đường cắt đẹp mà còn có độ chính xác cao, đặc biệt là cắt xong có thể sử dụng được ngay mà không cần phải qua các công đoạn trung gian khác như mài, phay, tiện… rất phù hợp với yêu cầu của các khách hàng cao cấp của họ.

Vấn đề là mua máy cắt laser ở đâu? Các dòng máy nổi tiếng thì quá đắt đến mức không cần thiết, máy Trung Quốc thì đầy ra đó, nhưng lại không dám mua vì lo vấn đề chất lượng và vấn đề bảo hành và hổ trợ về sau. Đang lúc đắn đo, thì trong một dịp tình cờ tổng giám đốc ATAD đã biết đến Sơn Vũ khi tham quan triển lãm VSI. Trãi qua quá trình đến xưởng sản xuất của Sơn Vũ tìm hiểu, cắt thử mẫu và đánh giá về khả năng và uy tín của Sơn Vũ. Cuối cùng ATAD đã chọn Sơn Vũ làm đối tác cung cấp máy cắt laser và máy plasma.

Tháng 02 măm 2017 máy cắt laser SLC-2360D có kích thước cắt hữu ích 2300 x 6000 mm với 2 bàn thay đổi luân phiên máy cắt plasma SPC-30120 đã được Sơn Vũ lắp đặt và bàn giao tại nhà máy ATAD ở KCN Long Khánh tỉnh Đồng Nai.

SLC-2360D4

Máy cắt laser fiber SLC-2360D

By Son Vu

CÔNG TY SƠN VŨ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT NHÀ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC VÀ MÁY CẮT LASER FIBER CÓ UY TÍN Ở VIỆT NAM. SẢN PHẨM CỦA SƠN VŨ ĐÃ ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐẦU NGÀNH Ở NHIỀU LĨNH VỰC TIN DÙNG WWW.SONVUCNC.COM