FSCUT2000 là một hệ thống điều khiển máy Laser Fiber hiệu suất cao được phát triển độc lập bởi Shanghai Friendess Electronic Technology Co., Ltd. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực cắt laser kim loại và phi kim loại. Bởi vì hiệu suất vượt trội của nó trong lĩnh vực cắt laser sợi quang công suất trung bình. Nó được ưa chuộng bởi một số lượng lớn khách hàng chất lượng cao.

Các thiết bị trọn bộ điều khiển FSCUT2000

 1. Phần mềm điều khiển
 2. Phần mềm sắp xếp tối ưu (nesting)
 3. Card giao tiếp
 4. Tay điều khiển
 5. Card điều khiển
 6. Bộ điều khiển độ cao tự động.
Bộ điều khiển FSCUT2000
Bộ điều khiển FSCUT2000

Các đặc điểm nổi bật của bộ điều khiển FSCUT2000

Bộ điều khiển FSCUT2000 hỗ trợ AI, DXF, PLT, Gerber, LXD và các định dạng dữ liệu đồ họa khác. Và chấp nhận mã G tiêu chuẩn quốc tế được tạo bởi Mater Cam, Type3, Wentai và các phần mềm khác. Để tiến hành tối ưu hóa tự động khi mở / nhập DXF và các tệp bên ngoài khác, bao gồm: xóa các dòng lặp lại, sáp nhập các dòng được kết nối, xóa đồ họa nhỏ cũng như tự động phân biệt bên trong và bên ngoài khuôn và tiến hành sắp xếp. Trên mỗi chức n ăng có thể được xác định, cũng như được thực hiện bằng tay. Để hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa và sắp chữ phổ biến. Bao gồm: phóng to và thu nhỏ, dịch, nhân bản, xoay, căn chỉnh, sao chép, kết hợp, v.v.

=> Tham khảo dòng máy laser fiber Sơn Vũ:

Máy Laser Fiber bàn đơn

Máy Laser Fiber bàn đôi

Máy Laser Fiber bàn đôi cao cấp

Các tính năng chính

 • Tối ưu hóa tự động các bản vẽ.
 • Chức năng cài đặt, thực thi các tham số bản vẽ linh hoạt:
 • Cắt để lại 1 điểm để không bị rơi, điểm đục lỗ đầu vào, làm mát điểm đục lỗ hoặc góc cua, Cắt cầu, cắt chuỗi,…
 • Thanh công cụ điều khiển trực quan: – xử lý lớp, tọa độ linh hoạt, hỗ trợ cắt chi tiết hàng loạt.
 • Hỗ trợ xác định điểm gốc, định vị vị trí tấm.
 • Cung cấp các chức năng vẽ phổ biến, có thể dễ dàng sử dụng từ thanh công cụ vẽ bên trái. Hầu hết các chức năng vẽ này tương tự như AutoCAD và chúng cũng rất trực quan để sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều tập tin: Phần mềm Cypcut hỗ trợ các định dạng dữ liệu đồ họa như AI, DXF, PLT, Gerber và LXD, chấp nhận mã G tiêu chuẩn quốc tế được tạo bởi Master Cam, Type3 và các phần mềm khác và tự động tối ưu hóa khi các tệp bên ngoài như DXF được mở / nhập, lưu, lưu thời gian và hiệu quả
 • Điều khiển công suất thời gian thực giúp giảm thiểu khả năng cháy góc.
 • Thư viện vật liệu và tham số cắt phong phú, sửa đổi linh hoạt.
 • Đa dạng lớp cắt: CypCut cung cấp 16 lớp và mỗi lớp có thể được đặt riêng bao gồm tốc độ cắt, công suất laser, áp suất không khí, chiều cao cắt và các thông số quy trình khác. Màu sắc của mỗi lớp là duy nhất, thuận tiện cho việc duyệt và định cấu hình cắt các tham số đồ họa.
 • Nâng cấp miễn phí.
 • Phần mềm cũng cho phép giám sát và kiểm soát hệ thống cài đặt khác như hệ thống làm mát, nguồn laser và xem nhật ký các thay đổi.
Bộ điều khiển FSCUT2000
Máy Laser fiber Sơn Vũ

Máy Laser Fiber tích hợp bộ điều khiển FSCUT2000

Tham khảo các đầu tư máy Laser Fiber: TẠI ĐÂY

Bộ điều khiển độ cao BCS 100 được tích hợp

Bộ điều chỉnh chiều cao BCS100 (viết tắt là BCS100) áp dụng phương pháp điều khiển vòng kín để điều khiển bộ theo dõi điện dung cắt laser và cung cấp giao diện Ethernet (giao thức TCP / IP) duy nhất. BCS100 áp dụng thuật toán vòng kín hai lần với tốc độ và vị trí, theo dõi và giao tiếp với phần mềm Cypcut. Hiệu suất của nó, chẳng hạn như tốc độ và độ chính xác, tốt hơn đáng kể so với các sản phẩm tương tự khác.

=> Xem thêm sản phẩm:  máy cắt plasma cncmáy cắt laser fibernguồn laser fiber ,máy hàn laser fiber cầm taycắt gia công 


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SƠN VŨ

Hotline: 0965 108 339

Email: sales@sonvucnc.com