Máy cắt laser fiber đang được rất nhiều công ty gia công kim loại tấm quan tâm và đang được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy cắt laser fiber nên việc lựa chọn và mua máy laser chất lượng tốt là không hề dể dàng.

Nguồn phát máy cắt laser fiber

Nguồn laser fiber là bộ phận cực kì quan trọng của máy cắt laser fiber, chức năng chính của nguồn laser fiber là biến đổi năng lượng thành ánh sáng laser thông qua các diot bán dẫn sau đó truyền qua sợi quang đến cầu cắt. Sơn Vũ đang sử dụng nguồn laser fiber IPG của Đức với chất lượng rất tốt, độ ổn định và tuổi thọ cao với thiết kế nhỏ gọn, dể cài đặt, nguồn có công suất >1000w.

 Đầu cắt máy cắt laser fiber

Cùng với nguồn cắt laser fiber, đầu cắt laser cũng là bộ phận vô cùng quan trọng trong máy cắt laser fiber, nó tham gia vào việc tạo ra vết cắt đẹp hay xấu. Hiện nay, đầu cắt Raytools (Thụy Sỹ) là lựa chọn tối ưu nhất, với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được trang bị công nghệ Auto- Focus hoặc Manual Focus giúp khách hàng có thể linh hoạt cho các mục đích sử dụng.

máy cắt laser fiber Sơn Vũ

Tham khảo máy cắt Laser Fiber: Tại Đây

Cơ cấu chuyển động và thân bàn máy

Hai bộ phận mang lại độ chinhs xác cao cho máy cắt laser fiber chính là cơ cấu chuyển động và khung bàn máy. Động cơ servo, bánh răng, hộp số, ray trượt vòng bi điều phải là của những hãng uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường và được gia công bằng vật liệu tốt, hạn chế mài mòn. Thân bàn máy đạt chuẩn cao cấp hiện nay phải được làm bằng thép hàn thành khối dày từ 16-20mm, được xử lý nhiệt, trọng lượng bàn máy phải đảm bảo độ nặng để hoạt động trên 10 năm mà không bị biến dạng. Thanh trượt bi và thanh răng bánh răng nằm nghiêng chia trọng lực đều qua 2 bên giúp trục ngang di chuyển nhẹ nhàng ở tốc độ cao.

Bộ điều khiển và linh kiện máy cắt laser fiber

Máy cắt laser fiber được trang bị bộ điều khiển CNC. Để đánh giá bộ điều khiển CNC có chất lượng tốt hay không, bạn cần phải kiểm tra rõ nguồn gốc, xuất xứ, cấu hình, khả năng xử lý của con chip, bộ nhớ, khả năng kết nối, hiển thị, sắp sếp. Khi sử dụng bộ điều khiển tốt, cấu hình cao sẽ giúp máy bạn làm việc tối ưu nhất và hiệu quả nhất.

Tham khảo máy cắt Laser Fiber: Tại Đây

Uy tín của nhà cung cấp

Nhà cung cấp cần phải có đội ngủ nhân viên kĩ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và vận hành máy. Trong trường hợp máy bị hư hỏng, khách hàng có thể tìm đến nhà cung cấp để sửa chữa, bảo hành với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn tốt nhất.

máy cắt laser fiber Sơn Vũ
Máy cắt laser fiber Sơn Vũ tại nhà máy Công Ty Anh Tuấn

Dịch vụ sau bán hàng

Sau một thời gian sử dụng thì máy sẽ ít nhiều gặp sự cố, hư hỏng. Đến lúc này thì khách hàng mới thực sự nghĩ đến các dịch vụ sau bán hàng của doanh nghiệp để giải quyết những sự cố, hư hỏng của máy để có thể tiếp tục sản xuất bình thường . Vậy khách hàng có thể nhận được phản hồi nhanh chóng của doanh nghiệp sau khi được yêu cầu hỗ trợ không và các vấn đề đó có được giải quyết nhanh chóng không.

Vậy nên trước khi mua máy, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ nhà cung cấp máy cắt laser fiber có đủ uy tín và các chế độ hậu mãi sau bán hàng có chất lượng hay không.

Cập nhập thông tin mới nhất máy cắt Laser Fiber: Tại Đây